Giỏ hàng

Sự khác nhau giữa các loại gen định hình

Tóm tắt nội dung [Ẩn đi]

Sự khác nhau giữa các loại gen định hình

Nhờ vào những ngôi sao nổi tiếng quốc tế như siêu vòng 3 Kim Kardashian, Khloe Kardashian hay Kim Zolciak sử dụng những chiếc đai định hình eo, nó đã dần trở thành biểu tượng xứ Hollywood. Và ngày nay, hầu hết các chị em phụ nữ đều đã đang và mong muốn có thể trải nghiệm chiếc đai định hình này.

Số lượng gen nịt bụng được bán ra hằng năm tăng đáng kể bởi những lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, có một vấn đề làm chị em phụ nữ bị bối rối khi lựa chọn cho mình chiếc gen nịt bụng phù hợp nhất đó là sự khác nhau giữa chúng và liệu có lời khuyên nào dành cho các chị em để chọn cho bản thân chiếc đai phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Những chiếc đai bụng hầu hết có cách hoạt động giống nhau. Vậy nhưng nếu dùng sai cách, nó sẽ có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta.

Sự bó sát và chất liệu của đai định hình, gen nịt bụng đôi khi hơi nặng và gây khó khăn khi hít thở, cũng như ngồi đúng tư thế và sự thoải mái cho chị em phụ nữ khi sử dụng. Vậy chúng khác nhau ở đâu? Thực tế chúng cũng không khác nhau là mấy, đôi khi chỉ là tên gọi khác nhau. Trang YahooHealth cũng cho biết, những chiếc đai nịt bụng hầu hết đều không có tác dụng lâu dài cho việc giảm số đo vòng eo. Trên thực tế, một số loại đai nịt bụng có thể gây ra những vấn đề sức khỏe không tốt cho người sử dụng khi dùng một thời gian dài.

Đai định hình, để “huấn luyện” vòng 2 của chị em trở nên thon gọn hơn. Những tác động từ những chiếc đai nịt bụng là không thể lường trước được và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Càng khao khát có được vòng eo thon hơn, gọn hơn, chị em phụ nữ lại càng siết đai nhỏ hơn và chính điều đó sẽ ảnh hưởng đến nhịp thở, việc di  chuyển, ăn uống và sự thoải mái.

Ngược lại, đai nịt bụng còn hỗ trợ cho những làn da bị chảy xệ và cũng như giúp vòng eo thon gọn hơn một vài tuần đầu khi sử dụng. Corset giúp làm giảm số đo vòng eo nhờ vào việc ép chặt eo lại, nhưng khi sử dụng ta vẫn cảm thấy thoải mái ở phần hông và sườn. Một số loại đai nịt bụng ép hoàn toàn phần eo lại, gây ra sự khó chịu, ép chặt phần xương sườn và gây ra hiện tượng khó thở.

Rất nhiều loại đai nịt bụng không có xương, khi sử dụng sẽ bị vấn hay cuộn lên khỏi phần eo. Một chiếc đai nịt bụng lí tưởng phải có phần xương bằng kim loại để giữ đúng độ dài của chiếc đai và để chiếc đai không bị kéo lên. Chiếc đai chất lượng kéo có thể xoay quanh cơ thể và gây ra hiện tượng đau lưng cho người sử dụng hoặc có thể khiến chúng ta ở trạng thái sai tư thế. Một chiếc đai làm dáng bị đổ về phía trước hay quá cao có thể gây áp lực cho vùng xương sườn, gây ra hiện tượng khó thở.

Đai Latex giúp chị em có thể lấy lại vòng eo thon gọn nhanh hơn một chiếc đai định hình ép vòng 2 lại siêu chặt. Các mẹ bầu thường sử dụng các loại đai định hình như Spanx, những chiếc đai này thường được làm  từ những vật liệu có thể kéo giãn và giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến vùng da. Nếu mua đai định hình đúng với số đo, ta có thể giảm thiểu được phần nào áp lực lên cơ thể.

Liệu chiếc đai nịt bụng có thể giúp vòng eo trở nên sắc nét, thon gọn? Điều này là hoàn toàn có thể nếu sử dụng đai thường xuyên và cố gắng giảm kích cỡ chiếc đai dần dần.  Hãy để cơ thể cảm thấy thoải mái thay vì ép quá chặt. Hơn thế nữa, dùng đai định hình có tác dụng hơn với mục đích làm thon gọn vòng eo thay vì mong muốn thay đổi hình dạng của vòng eo.

Việc sử dụng đai nịt bụng không đồng nghĩa với những cuộc phẫu thuật chỉnh hình. Sử dụng bụng chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, nếu không sử dụng, cơ thể sẽ trở về hình dáng trước đó và điều này cũng tương tự với những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Có rất nhiều khách hàng lựa chọn làm phẫu thuật hút mỡ sau khi sử dụng đai nịt bụng sau sinh và thất vọng với kết quả không như mong đợi.

Soto, một nhà sản xuất lớn gen nịt bụng cũng phải thừa nhận rằng kết quả sau khi sử dụng đai chỉ là kết quả tạm thời nếu không tiếp tục sử dụng thường xuyên.

Từ khóa

ăn dặm đai nịt bụng gen nịt bụng feefsyz15 khóa kéo legging bodygen s150 zip giảm mỡ lưng quần nâng mông ăn kiêng body s150 zip áo bra corset độc đáo bra corset quần gen bra lan chi gen nịt bụng feelsy z15 Địa chỉ mua Body Gen uy tín ở đâu quần gen bụng Quần cách dùng kem chống nắng latex giảm mỡ bụng áo bra nâng ngực nâng ngực ăn uống sức khỏe Bodygen toàn thân Các loại Body gen thông dụng hiện nay thể dục sau sinh bra Áo bra giảm mỡ lưng Bodygen quần lan chi corset Quần legging bra định hình giảm mỡ che mỡ phụ nữ làm đẹp kem chống nắng đai nịt bụng khóa kéo Z15 feelsy z15 bodygen toàn thân s150 áo bra định hình quần độn mông gen nịt bụng mẹ và bé qauafn định hình BRA b101 chính hàng bra nâng ngực Lanchi Corset cách chọn áo ngực sau sinh Lanchi feelsy Quần gen nịt bụng quần giảm mỡ quần định hình giảm cân tia sữa tắc sữa lan chi feelsy Triệt mỡ mẹo chữa tắc tuyến sữa tập gym kinh nghiệm chữa tắc tuyến sữa lanchicorset.vn Giảm eo chữa tắc sữa ăn uống chảy nước mũi sau sinh chữa bệnh cho con con hắt xì chăm con đúng cách trẻ em ăn dặm mẹ và bé em bé bị ốm các hiện tượng dịch nước mũi Lanchi feelsy lan chi feelsy lanchicorset.vn bra lan chi ăn uống đai nịt bụng Lanchi Corset ăn kiêng phụ nữ sức khỏe gen nịt bụng giảm mỡ bụng làm đẹp Lan Chi Corset bra giảm cân b101 bra nâng ngực bra corset bra định hình giảm mỡ lưng định hình áo bra corset độc đáo bra đai nịt bụng giảm mỡ bụng Quần gen nịt bụng thể dục S150 Nâng vòng 3 quần độn mông bra corset Lanchi feelsy lan chi feelsy Quần legging ăn uống feelsy z15 Bodygen phân biệt một Bra Corset lanchicorset.vn Body gen quần gen bụng sức khỏe chính hàng làm đẹp Nâng mông Áo bra giảm mỡ lưng đai bụng gen nit bụng z15 Giảm eo Quần nâng mông giảm mỡ spanx bodygen giảm mỡ lưng lan chi corset Lan Chi Corset tập gym Các loại Body gen thông dụng hiện nay che mỡ qauafn định hình quần gen bra lan chi đai nịt bụng giảm eo Body gen toàn thân Quần định hình quần giảm mỡ Bra Corset gen nịt bụng feefsyz15 khóa kéo bodygen toàn thân s150 giảm cân Bodygen toàn thân S150 Triệt mỡ sau sinh áo bra nâng ngực đai nịt bụng corset latex đai nịt bụng khóa kéo Z15 Giảm cân Q109Zip đai nịt bụng khóa kéo gen nịt bụng feelsy z15 vedette quần nâng mông quần định hình phụ nữ giá rẻ Bodygen toàn thân Quần gen nịt bụng
lt=