Giỏ hàng

Tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 7 Trần Huy Liệu, P12, Quận Phú Nhuận, HCM

Tóm tắt nội dung [Ẩn đi]

Đầu tháng 10 vừa qua, Lan Chi Corset đã tưng bừng khai trương cửa hàng tiếp theo của mình tại Hà Nội. Con phố mua sắm sầm uất Phạm Ngọc Thạch được dịp rộn ràng hơn với sự có mặt của Lan Chi Corset. Giờ đây, chị em phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng không cần phải lo lắng nữa. Đội ngũ nhân viên tại Lan Chi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho khách hàng.

Lan Chi Feelsy là gì?

Lan Chi Feelsy là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đai, gen nịt bụng cao cấp chính hãng. Lan Chi ra đời với mong muốn hỗ trợ chị em phụ nữ trong hành trình lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Khởi đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ, sau nhiều năm phát triển và nhận được sự yêu thương của quý khách hàng, giờ đây, Lan Chi Corset đã có thể vươn xa hơn trên thị trường cả nước.

Bằng tâm huyết của những người kinh doanh chân chính, Lan Chi luôn nói không với hàng giả hàng nhái. Chúng tôi thấu hiểu nỗi mong mỏi lấy lại vóc dáng cân đối của khách hàng. Chúng tôi biết tầm quan trọng của một cơ thể đẹp và gợi cảm đối với người phụ nữ. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Lan Chi Feelsy có bao nhiêu chi nhánh?

Sau nhiều năm hoạt động, Lan Chi vô cùng cảm động trước tình cảm mà khách hàng dành cho mình.

Đội ngũ nhân lực của Lan Chi đã, đang và sẽ cố gắng tìm tòi, học hỏi để mang đến các sản phẩm chất lượng hơn nữa. Cho tới hiện nay, hệ thống cửa hàng của Lan Chi Corset đã được nâng lên tổng số 3 chi nhánh. Trong đó, có 1 chi nhanh ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Hà Nội.

Quý khách hàng không còn phải chờ ship hàng trong thời gian dài. Vì giờ đây, ở cả 2 miền Bắc, Nam đều đã có cửa hàng của Lan Chi Corset. Đây là sự cố gắng hết mình mà đội ngũ Lan Chi mang đến cho khách hàng của mình. 

Thông tin các chi nhánh hiện tại của Lan Chi:

Tại Hà Nội: 

  • 124, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Lan Chi Corset khai trương cửa hàng thứ 3 tại số 7 Trần Huy Liệu, P12, Quận Phú Nhuận, HCM

Đầu tháng 4 năm nay, Lan Chi Feelsy đã hân hoan mở rộng hệ thống của  mình tại thành phố Hồ Chì Minh. Trên con phố thời trang sầm uất, Lan Chi Feelsy đã chứng minh thực lực và chất lượng sản phẩm của mình.

Mỗi một sản phẩm tại Lan Chi Feelsy, là mỗi một hy vọng sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm đai, gen nịt bụng và bodygen cao cấp. Những sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với sự giảm thiểu đáng kể mỡ thừa và da chảy xệ.

Cửa hàng Lan Chi thứ 2 tại thành phố Hồ Chì Minh mở ra với mong muốn phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng tốt hơn. Giờ đây, khách hàng tại các thị thành Hồ Chì Minh sẽ không còn phải chờ đợi đơn hàng từ bưu điện. Các thắc mắc cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Khách hàng cũng sẽ được trực tiếp lựa chọn size, form dáng phù hợp với mình. 

Sự kiện khai trương đã khẳng định cho khách hàng vị trí và chất lượng mà các sản phẩm Lan Chi Feelsy hiện có. Khách hàng sẽ không còn lo ngại hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm của khách hàng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Lan Chi Feelsy đã mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp nhất. Đồng thời cũng đồng hành trong hành trình giảm mỡ, giảm chảy xệ của khách hàng trong nhiều năm. Sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng là động lực để chúng tôi mở nhiều cửa hàng hơn nữa. Phục vụ nhu cầu giảm cân và làm đẹp của chị em phụ nữ là niềm vui và hạnh phúc của Lan Chi.

 

Từ khóa

ăn dặm đai nịt bụng gen nịt bụng feefsyz15 khóa kéo legging bodygen s150 zip giảm mỡ lưng quần nâng mông ăn kiêng body s150 zip áo bra corset độc đáo bra corset quần gen bra lan chi gen nịt bụng feelsy z15 Địa chỉ mua Body Gen uy tín ở đâu quần gen bụng Quần cách dùng kem chống nắng latex giảm mỡ bụng áo bra nâng ngực nâng ngực ăn uống sức khỏe Bodygen toàn thân Các loại Body gen thông dụng hiện nay thể dục sau sinh bra Áo bra giảm mỡ lưng Bodygen quần lan chi corset Quần legging bra định hình giảm mỡ che mỡ phụ nữ làm đẹp kem chống nắng đai nịt bụng khóa kéo Z15 feelsy z15 bodygen toàn thân s150 áo bra định hình quần độn mông gen nịt bụng mẹ và bé qauafn định hình BRA b101 chính hàng bra nâng ngực Lanchi Corset cách chọn áo ngực sau sinh Lanchi feelsy Quần gen nịt bụng quần giảm mỡ quần định hình giảm cân tia sữa tắc sữa lan chi feelsy Triệt mỡ mẹo chữa tắc tuyến sữa tập gym kinh nghiệm chữa tắc tuyến sữa lanchicorset.vn Giảm eo chữa tắc sữa ăn uống chảy nước mũi sau sinh chữa bệnh cho con ăn dặm trẻ em mẹ và bé con hắt xì các hiện tượng dịch nước mũi chăm con đúng cách em bé bị ốm lan chi feelsy lanchicorset.vn Lanchi feelsy bra lan chi Lan Chi Corset giảm mỡ bụng làm đẹp ăn uống phụ nữ Lanchi Corset đai nịt bụng sức khỏe gen nịt bụng ăn kiêng bra định hình giảm cân bra corset b101 bra bra nâng ngực giảm mỡ lưng định hình giảm mỡ bụng áo bra corset độc đáo đai nịt bụng lan chi feelsy bra Quần phân biệt một Bra Corset lanchicorset.vn Body gen gen nịt bụng sức khỏe tập gym Quần legging ăn uống feelsy z15 Bodygen Áo bra giảm mỡ lưng đai bụng gen nit bụng z15 Giảm eo thể dục S150 chính hàng làm đẹp bra corset Lanchi feelsy spanx bodygen giảm mỡ lưng lan chi corset Bra Corset gen nịt bụng feefsyz15 khóa kéo bodygen toàn thân s150 bra lan chi đai nịt bụng giảm eo Body gen toàn thân Quần định hình Lan Chi Corset đai nịt bụng corset áo bra nâng ngực latex Bodygen toàn thân S150 Triệt mỡ đai nịt bụng khóa kéo gen nịt bụng feelsy z15 vedette đai nịt bụng khóa kéo Z15 phụ nữ giá rẻ Bodygen toàn thân Nâng vòng 3 quần gen bụng Quần nâng mông Các loại Body gen thông dụng hiện nay giảm cân Nâng mông quần độn mông giảm mỡ quần giảm mỡ sau sinh quần nâng mông Giảm cân che mỡ qauafn định hình quần gen Quần gen nịt bụng quần định hình Q109Zip
lt=