Giỏ hàng

Tưng bừng khai trương cơ sở mới tại phố thời trang 105C1 Phạm Ngọc Thạch

Tóm tắt nội dung [Ẩn đi]


Tưng bừng khai trương cơ sở mới tại phố thời trang 105C1 Phạm Ngọc Thạch

Tưng bừng khai trương cơ sở mới tại phố thời trang 105C1 Phạm Ngọc Thạch

Đầu tháng 10 vừa qua, Lan Chi Corset đã tưng bừng khai trương cửa hàng tiếp theo của mình tại Hà Nội. Con phố mua sắm sầm uất Phạm Ngọc Thạch được dịp rộn ràng hơn với sự có mặt của Lan Chi Corset. Giờ đây, chị em phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng không cần phải lo lắng nữa. Đội ngũ nhân viên tại Lan Chi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho khách hàng.

Lan Chi Corset là gì?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Lan Chi Corset là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đai, gen nịt bụng cao cấp chính hãng. Lan Chi ra đời với mong muốn hỗ trợ chị em phụ nữ trong hành trình lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Khởi đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ, sau nhiều năm phát triển và nhận được sự yêu thương của quý khách hàng, giờ đây, Lan Chi Corset đã có thể vươn xa hơn trên thị trường cả nước.

Bằng tâm huyết của những người kinh doanh chân chính, Lan Chi luôn nói không với hàng giả hàng nhái. Chúng tôi thấu hiểu nỗi mong mỏi lấy lại vóc dáng cân đối của khách hàng. Chúng tôi biết tầm quan trọng của một cơ thể đẹp và gợi cảm đối với người phụ nữ. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Lan Chi Corset có bao nhiêu chi nhánh?

Sau nhiều năm hoạt động, Lan Chi vô cùng cảm động trước tình cảm mà khách hàng dành cho mình.

Đội ngũ nhân lực của Lan Chi đã, đang và sẽ cố gắng tìm tòi, học hỏi để mang đến các sản phẩm chất lượng hơn nữa. Cho tới hiện nay, hệ thống cửa hàng của Lan Chi Corset đã được nâng lên tổng số 3 chi nhánh. Trong đó, có 1 chi nhanh ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Hà Nội.

Quý khách hàng không còn phải chờ ship hàng trong thời gian dài. Vì giờ đây, ở cả 2 miền Bắc, Nam đều đã có cửa hàng của Lan Chi Corset. Đây là sự cố gắng hết mình mà đội ngũ Lan Chi mang đến cho khách hàng của mình. 

Thông tin các chi nhánh hiện tại của Lan Chi:

Tại Hà Nội: 

  • 105C1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • 58B Bà Triệu , Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • 444 Võ Văn Tần, P5,Q3, HCM

Lan Chi Corset khai trương cửa hàng thứ 2 ở phố thời trang Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Đầu tháng 10 năm nay, Lan Chi Corset đã hân hoan mở rộng hệ thống của  mình tại Hà Nội. Trên con phố thời trang sầm uất, Lan Chi Corset đã chứng minh thực lực và chất lượng sản phẩm của mình.

Mỗi một sản phẩm tại Lan Chi Corset, là mỗi một hy vọng sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm đai, gen nịt bụng và bodygen cao cấp. Những sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với sự giảm thiểu đáng kể mỡ thừa và da chảy xệ.

Cửa hàng Lan Chi thứ 2 tại Hà Nội  mở ra với mong muốn phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng tốt hơn. Giờ đây, khách hàng tại các thị thành Hà Nội sẽ không còn phải chờ đợi đơn hàng từ bưu điện. Các thắc mắc cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Khách hàng cũng sẽ được trực tiếp lựa chọn size, form dáng phù hợp với mình. 

Sự kiện khai trương đã khẳng định cho khách hàng vị trí và chất lượng mà các sản phẩm Lan Chi Corset hiện có. Khách hàng sẽ không còn lo ngại hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm của khách hàng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Lan Chi Corset đã mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp nhất. Đồng thời cũng đồng hành trong hành trình giảm mỡ, giảm chảy xệ của khách hàng trong nhiều năm. Sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng là động lực để chúng tôi mở nhiều cửa hàng hơn nữa. Phục vụ nhu cầu giảm cân và làm đẹp của chị em phụ nữ là niềm vui và hạnh phúc của Lan Chi.

>> XEM THÊM: ĐAI NỊT BỤNG KHÓA KÉO FEELSY Z15, SIÊU PHẨM DÀNH CHO MÙA HÈ

>> XEM THÊM: MẶC BRA CORSET BAO LÂU THÌ GIẢM MỠ LƯNG? SỬ DỤNG BRA CORSET LÚC NGỦ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Từ khóa

latex ăn uống sức khỏe Bodygen toàn thân Các loại Body gen thông dụng hiện nay body s150 zip quần gen ăn dặm gen nịt bụng feefsyz15 khóa kéo b101 tắc sữa gen nịt bụng mẹ và bé qauafn định hình tia sữa ăn kiêng bra corset quần định hình BRA lanchicorset.vn chữa tắc sữa giảm mỡ lưng cách dùng kem chống nắng quần nâng mông áo bra nâng ngực bra nâng ngực nâng ngực Quần gen nịt bụng quần giảm mỡ đai nịt bụng legging bodygen s150 zip chính hàng Lanchi feelsy quần cách chọn áo ngực sau sinh giảm mỡ bụng thể dục sau sinh bra Áo bra giảm mỡ lưng Bodygen Giảm eo phụ nữ làm đẹp kem chống nắng đai nịt bụng khóa kéo Z15 feelsy z15 bodygen toàn thân s150 áo bra định hình quần độn mông giảm cân kinh nghiệm chữa tắc tuyến sữa gọn lưng áo bra corset độc đáo bra lan chi gen nịt bụng feelsy z15 Địa chỉ mua Body Gen uy tín ở đâu quần gen bụng Quần tập gym lan chi corset Quần legging bra định hình giảm mỡ che mỡ Lanchi Corset lan chi feelsy Triệt mỡ mẹo chữa tắc tuyến sữa bra feelsy ăn uống chảy nước mũi sau sinh chữa bệnh cho con ăn dặm trẻ em mẹ và bé con hắt xì các hiện tượng dịch nước mũi chăm con đúng cách em bé bị ốm Lanchi feelsy lan chi feelsy lanchicorset.vn bra lan chi Lan Chi Corset giảm mỡ bụng làm đẹp đai nịt bụng gen nịt bụng phụ nữ ăn kiêng ăn uống sức khỏe Lanchi Corset bra giảm cân b101 bra định hình giảm mỡ lưng định hình bra nâng ngực giảm mỡ bụng áo bra corset độc đáo đai nịt bụng lan chi feelsy bra Quần phân biệt một Bra Corset lanchicorset.vn Body gen gen nịt bụng sức khỏe tập gym Quần legging ăn uống feelsy z15 Bodygen Áo bra giảm mỡ lưng đai bụng gen nit bụng z15 Giảm eo thể dục S150 chính hàng làm đẹp bra corset Lanchi feelsy spanx bodygen giảm mỡ lưng lan chi corset Bra Corset gen nịt bụng feefsyz15 khóa kéo bodygen toàn thân s150 bra lan chi đai nịt bụng giảm eo Body gen toàn thân Quần định hình Lan Chi Corset đai nịt bụng corset áo bra nâng ngực latex Bodygen toàn thân S150 Triệt mỡ đai nịt bụng khóa kéo gen nịt bụng feelsy z15 vedette đai nịt bụng khóa kéo Z15 phụ nữ giá rẻ Bodygen toàn thân Nâng vòng 3 quần gen bụng Quần nâng mông Các loại Body gen thông dụng hiện nay giảm cân Nâng mông quần độn mông giảm mỡ quần giảm mỡ sau sinh quần nâng mông Giảm cân che mỡ qauafn định hình quần gen Quần gen nịt bụng quần định hình Q109Zip