Giỏ hàng

Hướng dẫn chọn size sản phẩm Bra Corset - Giảm mỡ lưng nâng ngực hữu hiệu

1, Bra

Để có một chiếc áo ngực phù hợp các bạn hãy cung cấp thông tin cho người tư vấn chiều cao, cân nặng và size áo đầm mình hay mặc: S, M, hay L…Thông tin này sẽ giúp cho người tư vấn hình dung được rõ hơn về ngoại hình của bạn và sẽ tư vấn chuẩn xác hơn.

Ngoài ra các ban có thể căn cứ vào size áo ngực mình hay mặc và cup của áo ngực thuộc loại gì việc đó dễ dàng chọn một chiệc bra hoàn hảo vs cơ thể nhất. Ví dụ: size 36 cup A.

Nếu vẫn còn băn khoăn về số đo của mình các bạn có thể sử dụng thước dây để đo chính xác. Cách đo: Các bạn đo phần chân ngực và phần đỉnh ngực vòng ra sau lưng. Số đo vòng chân ngực sẽ là căn cứ xác định size áo, hiệu số đo phần đỉnh ngực trừ đi chân ngực sẽ ra cup áo của bạn.

Ví dụ: Chị Huyền một người có số đo chân ngực là 77 , đỉnh ngực 90. Hiệu số đỉnh ngực – chân ngực= 90 – 77 = 13. Dựa vào bảng trên họ sẽ mặc size: 34, cup: A

Lưu ý: bảng đo trên chỉ là tiêu chuẩn chung, trên thực tế có thể sai lệch một chút do các hãng bra khác nhau thì số đo có thể có sự chênh lệch nhất định.