Giỏ hàng

Giới thiệu

Tôi là Lan Anh- người sáng lập ra thương hiệu Lan Chi Corset. Năm 2011 tôi sinh em bé đầu lòng, cũng như bao nhiêu bà mẹ bỉm sữa khác, tôi rất buồn phiền vì vòng eo không còn được thon gọn như trước. Tôi đã tìm hiểu và mua nhiều loại gen nịt bụng ( đai nịt bụng)  khác nhau về dùng và thấy được hiệu quả không ngờ khi mặc nó hàng ngày.

Tuy nhiên tôi nhận thấy có một sự thật là: hàng order Châu Âu dùng thích thì hơi đắt tiền, còn hàng rẻ tiền trên thị trường thì không hiệu quả. Và tôi quyết định tìm kiếm một loại gen nịt bụng vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền với phần lớn phụ nữ Việt Nam.

Lan Chi Corset ra đời từ cơ duyên ấy. Bắt đầu từ cửa hàng nho nhỏ tại Mễ Trì hạ, được sự ủng hộ của đông đảo chị em trên khắp mọi miền tổ quốc, Lan Chi đã dần dần xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Phương châm của Lan Chi Corset: Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng khách hàng đến khi có vòng eo như ý.


TẦM NHÌN

Lan Chi Corset là thương hiệu sản phẩm áo nịt giảm eo hàng đầu tại Việt Nam luôn luôn hướng tới việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sánh tầm quốc tế, nhưng vẫn phù hợp với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm riêng của phụ nữ Việt.

SỨ MỆNH

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

“Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Giảm eo là cả một quá trình liên tục, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng trên con đường chinh phục vòng eo con kiến”


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

CHẤT LƯỢNG LÀ THƯỚC ĐO CĂN BẢN

Với Lan Chi, chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem tới những sản phẩm corset chất lượng cao, chuẩn từng đường kim mũi chỉ, xứng tầm quốc tế.