Giỏ hàng

Cách thức giao hàng

Cách thức giao hàng

Cách thức giao hàng giúp khách hàng có thể biết về thời gian giao hàng nhanh hơn tùy theo từng khu vực.

Thời gian giao hàng:

Chúng tôi sẽ vận chuyển đơn hàng trong thời gian thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán, vận chuyển và thông tin đơn hàng đã được xác nhận thành công (trừ các ngày lễ Tết).

Thời gian giao hàng được quy định như sau:

Với TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội: Có thể gia nhanh trong ngày, tùy vào trường hợp đặc biệt thì giao vào TP Hồ Chí Minh kéo dài từ 1-3 ngày.

Với các tỉnh thành khách: Quý khách sẽ nhận được hàng từ 1-4 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Biểu phí giao hàng 

Phụ thuộc vào đơn hàng và khu vực nhận hàng của quý khách. Phí vận chuyển được thông báo ngay khi quý khách đặt hàng online. Chúng tôi áp dụng biểu phí giao hàng cụ thể như sau:  Áp dụng báo giá chuyển phát của bên đối tác

  • Lưu ý khi giao nhận, vận chuyện
  • Trước khi giao hàng nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trước với quý khách hàng về địa điểm, thời gian, và người nhận sản phẩm.
  • Nếu do yếu tố khách quan mà chúng tôi giao hàng chậm cho quý khách thì chúng tôi sẽ liên lạc và báo lại cho quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng xin lỗi vì sự chậm trễ này.
  • Khi quý khách không thể nhận được sản phẩm giao đúng như thời gian dự kiến thì có thể liên lạc lại cho chúng tôi để thỏa thuận lại thời gian, địa điểm giao hàng.
  • Nếu giao hàng chậm trễ chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Quý khách nhận và và vui lòng kiểm tra xem hàng có đúng với đơn được đặt không. Nếu có sai xót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể.

Xin chân thành cám ơn!